...

IPTV Nordic

Settu upp IPTV Smarters Pro

Mælt með forriti fyrir: Android tæki kassa, sjónvarp spjaldtölvur snjallsíma, eldsjónvarpsstokka
Merki 400x400 1

Efnisyfirlit

Upplýsingar um IPTV Smarters Pro App

IPTV Smarters App er ókeypis lausn til að njóta Super IPTV upplifunar. IPTV Smarters hefur ýmsar aðgerðir sem einfalda meðhöndlun appsins og bæta IPTV upplifunina. IPTV Smarters forritið er hægt að setja upp á ýmsum tækjum eins og Windows, iOS, MAC, Android og SmartTV tækjum (Samsung & LG). Með IPTV Smarters appinu hefurðu líka fullkomna lausn til að missa ekki af uppáhaldsþáttunum þínum, íþróttaviðburðum eða kvikmyndum á ferðinni. Þú getur líka keypt „IPTV Smarters Pro“ útgáfuna í stillingum appsins til að geta notað fleiri valkosti.

Eiginleikar IPTV Smarters Pro appsins

- Stuðningur við rásir í beinni sem og vídeó-á-eftirspurn efni

- Styður Xtream Codes API

- EPG gögn eru studd

- Mögulegt er að breyta biðminni stærð myndbandsspilarans

- Chromecast er stutt

– PIN-númer ungmennaverndar mögulegt

- Innbyggður leikmaður

- Sjálfvirk EPG uppfærsla

- Styðja sjálfvirkan leik nýjan þátt (VOD)

- Ytri leikmenn eru studdir.

- Nýlega bætt við vídeó-on-demand efni birtist sérstaklega

– Innbyggt hraðapróf

Hvernig á að setja upp IPTV Smarters á Android og IOS

Í öllum Android tækjum (Android TV eða síma eins og Samsung) eða Apple vörum (iPad, iPhone, Apple TV) geturðu hafið uppsetningu og stillingu hér. Farðu bara í Google Playstore eða í Apple App Store.

Skref 1.

Leitaðu að IPTV Smarters Pro appinu. Hönnuðir þessa forrits eru WHMCS SMARTERS. Þegar uppsett er smelltu á opna.

PTV-Smarters-Pro

Hér er hlekkur á app í Google Playstore

Skref 2.

Opnaðu IPTV Smarters appið og smelltu á 'Bæta við nýjum notanda'

bæta við-nýjum notanda-iptv-smarters-pro-510x287

Skref 3.

Það eru tvær leiðir til að skrá þig inn í appið. Þú getur hlaðið af lagalista eða vefslóð. Þú getur líka skráð þig inn með Xtreme codes API.

IPTV M3U lítur venjulega svona út:

http://SERVER.URL/get.php?username=XXXXX&password=XXXXXX&type=m3u_plus&output=ts

Þú getur fundið notandanafnið og lykilorðið með því að skoða vefslóðina sem veitir gefa upp.

Notandanafnið = "XXXXXX"
Lykilorðið = "XXXXXX"

Í prófinu okkar fundum við að innskráning í IPTV Smarters appið með notendanafni og passi var betri en M3U spilunarlistinn. Rásirnar voru flokkaðar í hluta en á M3U lagalista var það ekki.

innskráning með öfgakóðum 510x287 1

Skref 4.

Sláðu inn innskráningarupplýsingar með xtreme kóða krefst notandanafns og lykilorðs. Slóðin ætti að vera veitt af þjónustuveitunni. Ef ekki, hafðu samband við þjónustuveituna þína.

sláðu inn innskráningarupplýsingar iptv smarters 510x287 1

Skref 5.

Þú getur líka skráð þig inn með því að nota M3U spilunarlistann ef þú ert ekki með vefgáttina. Fyrir nafn lagalista geturðu skrifað hvað sem er. Fyrir gerð lagalista, veldu M3U URL og afritaðu síðan og límdu vefslóðina inn í 'skrá/url' reitinn.

bæta við m3u url iptv smarters glugga 10 510x287 1

Skref 6.

Þegar þú hefur skráð þig inn í IPTV Smarter appið færðu þig á notendalistann. Að velja sniðið sem var búið að búa til.

lista notendur iptv smarters m3u 510x287 1

Skref 7.

Það er það, við höfum sett upp og stillt IPTV Smarters Pro appið á Windows með góðum árangri.

lifandi sjónvarp og kvikmyndir með iptv smarters pro 510x287 1

Til hamingju, þú hefur sett upp IPTV Smarters Pro appið!

Þú getur sleppt hlutanum hér að neðan um Firestick til að læra um nokkra flotta eiginleika þessa forrits og nokkur háþróuð ráð til að gera streymi / flakk auðveldara.

Hvernig á að setja upp IPTV Smarter á Firestick

Skref 1.

Frá mælaborðinu á firestick ferðu í stillingar > firestick eða Fire TV mitt

Lærðu hvernig á að hlaða niður IPTV SMarters 510x287 1

Skref 2.

Farðu í þróunarvalkostina

forritaravalkostir firestick 510x287 1

Skref 3.

Þú vilt ganga úr skugga um að kveikt sé á niðurhalsforritum frá óþekktum aðilum

app óþekktur uppspretta firestick fyrir IPTV Smarters 510x287 1

Skref 4.

Farðu aftur á firestick mælaborðið og leitaðu að niðurhalsforritinu.

settu upp IPTV SMARTERS á Firestick 510x287 1

Skref 5.

Opnaðu niðurhalsforritið og opnaðu það. Þetta gerir okkur kleift að hlaða niður forritum frá þriðja aðila eins og IPTV Smarters appinu. Þú gætir verið beðinn um hvort þú viljir veita leyfi til að fá aðgang að miðlum, myndum og skrám í tækinu þínu, veldu leyfa.

IPTV kennsla Firestick 510x251 1

Skref 6.

Sláðu inn eftirfarandi vefslóð nákvæmlega, firesticktricks.com/smarter (þessi vefslóð mun sjálfkrafa hlaða niður IPTV Smarters PRO APK skránni)

setja upp iptv SMARTERS á firetv 510x287 1

Skref 7.

Skráarstærðin á þessu IPTV Smarters appi er um 80mb svo bíddu bara eftir að það ljúki við uppsetningu.

IPTV M3U á firestick IPTV Smarters 510x287 1

Skref 8.

Smelltu á setja upp og bíddu eftir að appinu lýkur uppsetningu.

niðurhalsforrit firestick IPTV SMARTERS 510x287 1

Skref 9.

Þegar það hefur verið sett upp ættirðu að geta opnað forritið. Héðan geturðu skrunað aftur upp í þessari færslu til að sjá hlutann um uppsetningu fyrir Android og IOS. Uppsetning þessa forrits er á sama hátt.

Ítarleg ráð og brellur fyrir IPTV snjallara

Hér eru nokkur atriði sem þú getur gert með IPTV Smarters pro appinu.

Ólíkt GSE Player app ráslistinn á þessum netþjóni er flokkaður í mismunandi hluta sem boðið er upp á á þjóninum sem er frekar æðislegt.

epg leiðarvísir iptv smarters 510x287 1

Þegar þú horfir á sjónvarp í beinni geturðu ýtt hart á hvaða rás sem er sem gefur þér möguleika á að búa til uppáhalds.

hvernig á að bæta við uppáhaldi í IPTV Smarters Pro App 510x287 1

Þegar farið er aftur í aðalvalmyndina fyrir LIVE sjónvarpið getum við nú séð eftirlætisflokkana með uppáhaldi rásanna í síðasta skrefi.

flokka eftir uppáhalds smarters pro 510x287 1

IPTV Smarters EPG Guide og Multi-Screen Feature

Þegar þú ferð aftur í aðalvalmynd IPTV Smarters pro appsins geturðu valið valkostinn „í beinni með EPG“.

lifandi með epg iptv smarters 510x287 1

Með M3U lagalista þjónsins fylltist EPG sjálfkrafa. Þú getur séð hvernig viðmót appsins er á myndinni hér að neðan. Með M3U er EPG leiðarvísirinn ekki 100% nákvæmur og sumar rásanna vantar tímasetningu.

IPTV Smarters EPG handbók 510x287 1

Næst munum við skoða fjölskjáeiginleikann. Það eru nú 6 valkostir. Við völdum tvo skjái sem gera kleift að senda út tvær aðskildar rásir samtímis.

multiscreen skipulag iptv smarters 510x287 1

Með þessum valkosti spilar skjárinn með appelsínugulu rammanum straumnum á meðan hinn er þaggaður. Þannig geturðu horft á stöðu tveggja mismunandi íþróttaviðburða eða fylgst með fréttum/veðri.

Það er örugglega ágætur eiginleiki og við tókum ekki eftir neinum frammistöðuvandamálum á BlueStacks. Þetta ætti að virka enn betur ef þú notar IPTV Smarters á Android.

fjölrásargeta 510x287 1

Niðurstaða

IPTV Smarters er frábært app ef þú ert að nota IPTV M3U lagalista.

Okkur hefur fundist það hafa marga eiginleika sem önnur forrit bjóða ekki upp á.

Forritið er vel þróað og okkur fannst það ekki vera hægt sem kemur á óvart þar sem við erum að nota það í gegnum bluestacks keppinautinn frekar en beint í síma okkar eða sérstök tæki.

Windows app IPTV Smarters pro

Hér er hlekkurinn hvar á að hlaða niður appinu: iptv smarters windows Niðurhal Eftir að niðurhali er lokið, pakkaðu niður skránum, settu síðan upp iptv smarters pro appið og opnaðu það, Skráðu þig inn með notandanafni og lykilorði sem við gefum þegar þú gerist áskrifandi að þjónustu okkar.